Bật mí những món quà kỉ niệm tình bạn chứa đầy ý nghĩa

Tình bạn là 1 điều không thể thiếu được trong cuộc sống. Ai cũng sẽ có một nhóm bạn và trong đó sẽ có các người bạn thân. Thế nào gọi là bạn thân? Tùy vào quan điểm của mỗi người nhưng nói chung bạn thân là những người mà chúng ta luôn có thể chia sẻ mọi điều và cùng đồng hành với nhau những lúc khó khăn hay hạnh phúc. Họ sẽ luôn sẵn sàng hy sinh một điều gì đó cho nhau và luôn ước muốn điều tốt đẹp đến với bạn của mình.

Việc gửi quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân vào những ngày đặc biệt để biểu hiện sự lưu ý cũng như thể hiện họ là người quan trọng với bạn. Các quà tặng nhiều lúc không cần cao cấp hay sang chảnh mà quan trọng là yêu thương của người gửi tặng đặt trong món quà.

Những món quà kỉ niệm tình bạn hết sức ý nghĩa mà bạn nên xem qua

1. Scrapbook – món quà kỉ niệm tình bạn

Scrapbook là một sáng kiến thật sự lý tưởng để bạn có thể tặng cho người bạn của mình trong dịp thật đặc biệt thế này. Đây là một quà tặng có thể giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm trong giai đoạn học cùng nhau.5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Scrapbook – món quà lưu giữ kỉ niệmScrapbook là một gợi ý vô cùng tuyệt vời để bạn có thể dành tặng cho người bạn của mình trong dịp thật đặc biệt thế này. Đây là một món quà có thể giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm trong suốt quá trình học cùng nhau. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Scrapbook – món quà lưu giữ kỉ niệmScrapbook là một gợi ý vô cùng tuyệt vời để bạn có thể dành tặng cho người bạn của mình trong dịp thật đặc biệt thế này. Đây là một món quà có thể giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm trong suốt quá trình học cùng nhau. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/

Bạn đừng quên chuẩn bị những bức hình đẹp nhất của hai người để trang trí trong scrapbook nhé. Một điều khá thú vị là đây là món quà thích hợp với tất cả các bạn gái hay bạn trai, nên bạn sẽ không phải tốn quá rất nhiều thời gian mua sắm nữa rồi. Bên cạnh, scrapbook còn có thể thay bạn gửi những câu chúc hay thông điệp giá trị đến những người bạn.

Scrapbook
Scrapbook

2. Ly in thông điệp

Nếu bạn đang không biết nên dành tặng gì cho những người bạn thân của mình trong thời gian chia tay cuối cấp này thì đừng bỏ qua ly lời nhắn nhủ nhé. Những chiếc ly được in các dòng chữ ý nghĩa sẽ là 1 quà tặng vô cùng thú vị đấy.5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Ly in thông điệp/ảnh kỷ niệmNếu bạn đang không biết nên tặng gì cho những người bạn thân của mình trong khoảng thời gian chia tay cuối cấp này thì đừng bỏ qua ly thông điệp nhé. Những chiếc ly được in những dòng chữ ý nghĩa sẽ là một món quà vô cùng thú vị đấy. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Ly in thông điệp/ảnh kỷ niệmNếu bạn đang không biết nên tặng gì cho những người bạn thân của mình trong khoảng thời gian chia tay cuối cấp này thì đừng bỏ qua ly thông điệp nhé. Những chiếc ly được in những dòng chữ ý nghĩa sẽ là một món quà vô cùng thú vị đấy. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/

Chẳng phải dành riêng cho nam hay nữ, những chiếc ly thông điệp này luôn đong đầy rất ý nghĩa rất lớn. Bạn có thể lựa chọn các dòng chữ in trên ly để thay cho lời muốn nói với người nhận quà. Một câu chúc hay 1 câu cổ động sẽ hỗ trợ cho người nhận quà cảm thấy vô tư và có thêm mạnh mẽ bước đi trên con đường mới.

Ly in thông điệp
Ly in thông điệp

3. Sổ tay

Tuy không phải là 1 món quà mới lạ nhưng sổ tay luôn nằm trong danh sách các món thiết bị được yêu thích nhất. Những chiếc sổ tay đẹp cũng sẽ là 1 sáng kiến hay ho để bạn có thể dành tặng cho những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Sổ tayTuy không phải là một món quà mới lạ nhưng sổ tay luôn nằm trong danh sách những món vật dụng được yêu thích nhất. Những chiếc sổ tay xinh xắn cũng sẽ là một gợi ý hay ho để bạn có thể dành tặng cho những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Sổ tayTuy không phải là một món quà mới lạ nhưng sổ tay luôn nằm trong danh sách những món vật dụng được yêu thích nhất. Những chiếc sổ tay xinh xắn cũng sẽ là một gợi ý hay ho để bạn có thể dành tặng cho những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/

Tuy chỉ là 1 cuốn sổ tay giản đơn nhưng nó lại chứa biết bao ý nghĩa đặc biệt. Những cuốn sổ tay tựa như các lời cảm ơn chân thành nhất dành cho người được nhận. Đặc biệt hơn, quà tặng này sẽ luôn giúp đỡ đối phương nhớ đến tình bạn tươi đẹp giữa hai người.

Sổ tay
Sổ tay

4. Áo cặp tình bạn

Áo tình bạn là một món quà hết sức dễ dàng nhưng nó lại thực sự được yêu quý và được những tuổi teen mua sắm rất nhiều. Trong những ngày chia tay cuối năm, có lẽ điều bạn muốn nhất là khi người bạn thân của mình sẽ luôn ghi nhớ về mình. Nếu thế, bạn hãy biểu đạt sự ấm áp và gắn kết với bạn của mình qua chiếc áo tình bạn giá trị nhé.5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Áo cặp tình bạnÁo tình bạn là một món quà hết sức đơn giản nhưng nó lại vô cùng được yêu thích và được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Trong những ngày chia tay cuối năm, có lẽ điều bạn muốn nhất là những người bạn thân sẽ luôn ghi nhớ về mình. Nếu thế, bạn hãy thể hiện sự thân thiết và gắn kết với bạn của mình qua những chiếc áo tình bạn ý nghĩa nhé. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 món quà tặng cho mùa chia tay cuối cấp vừa xinh vừa ý nghĩa - BlogAnChoi. Có thể nói, tháng 6 được ví von như là mùa chia tay của những bạn học sinh cuối cấp/sinh viên năm cuối. Một quãng đường dài bên nhau tạm khép lại, những . Áo cặp tình bạnÁo tình bạn là một món quà hết sức đơn giản nhưng nó lại vô cùng được yêu thích và được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Trong những ngày chia tay cuối năm, có lẽ điều bạn muốn nhất là những người bạn thân sẽ luôn ghi nhớ về mình. Nếu thế, bạn hãy thể hiện sự thân thiết và gắn kết với bạn của mình qua những chiếc áo tình bạn ý nghĩa nhé. Https://bloganchoi.com/mon-qua-tang-cho-mua-chia-tay-cuoi-cap-y-nghia/

Áo cặp tình bạn
Áo cặp tình bạn

5. Gấu bông

Gấu nhồi bông là 1 quà tặng truyền thống theo kiểu” xưa như Trái Đất” nhưng lại được phần lớn mọi cô gái ưng ý. bạn thân của bạn là một người nữ tính, đáng yêu thì đây chính là quà kỉ niệm tình bạn xuất sắc. Những chú gấu nhồi bông sẽ như một người bạn chia sẻ mọi niềm hạnh phúc nỗi buồn với cô ấy khi không có bạn ở bên, sẽ giúp cô ấy ngủ ngon hơn, sẽ hỗ trợ cô ấy mỗi khi buồn phiền nhìn sự đáng yêu dễ thương của nó mà mỉm cười.

Gấu bông
Gấu bông

6. Khung ảnh

Một khung ảnh đẹp, thiết kế nổi bật, xinh tươi dễ thương và trong khung ảnh đó là bức hình chụp chung ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm nào đó của cả hai hoặc bức hình đáng yêu của cả hai. Một nụ cười tỏa nắng, một khuôn mặt mít ướt, 1 khoảnh khắc dìm hàng nhau… Tất cả đều có thể được in ra, lồng vào khung hình và trở thành món quà kỉ niệm tình bạn thú vị.

Khung ảnh
Khung ảnh

7. Sách hoặc tiểu thuyết

Sách hay những cuốn tiểu thuyết thường thì ai cũng thích kể cả trai hay gái. Nếu bạn thân của bạn là người say mê những cuốn sách thì không phải tìm đâu xa vì đó chính là món món quà kỉ niệm hoàn hảo và giá trị nhất. Một cuốn sách có chủ đề về tình bạn, một cuốn tiểu thuyết mà bạn ấy đang tìm hiểu mà chưa mua được, 1 cuốn sách về thần tượng của bạn thân có kèm chữ kí… Tất cả đều sẽ trở thành quà tặng giá trị và sẽ khiến bạn ấy thoải mái.

Sách hoặc tiểu thuyết
Sách hoặc tiểu thuyết

8. Vòng đeo tay đôi

Bạn thân luôn là người đặc biệt nhất với mỗi chúng ta, nên bạn muốn mua một quà tặng nhân dịp đặc biệt chỉ dành riêng cho người đó thực là khó. Hãy thử tham khảo 1 cặp vòng tay bạc mang giá trị tượng trưng cho sự gắn bó tình bạn của hai người bạn.

Vòng đeo tay đôi
Vòng đeo tay đôi

9. Đồ handmade

Xu thế gửi tặng đồ thủ công ngày càng lan rộng trong giới trẻ. Chắc chắn rằng dù quà tặng bạn làm ra có đẹp hay xấu thì bạn thân của bạn cũng không chê than lấy 1 lời đâu bởi họ chẳng thể nào không cảm động bởi tâm sức và tình yêu khi bạn phải vất vả rất nhiều tiếng đồng hồ, thậm chí là rất nhiều ngày để làm ra một món quà tặng họ.

Quà Handmade
Quà Handmade

10. Đồng hồ

Nếu bạn muốn dành tặng quà cho bạn thân là nam giới thì có thể cân nhắc mua sắm những chiếc đồng hồ. Với các bạn trai, việc đeo đồng hồ không chỉ để xem giờ mà nó còn như một phụ kiện để giúp họ trông chỉnh chu, lịch lãm hơn. Chắc chắn chẳng ai lại chê các mẫu đồng hồ đến từ các nhãn hàng danh tiếng như Seiko, Rolex,…

Trong tình huống kinh tế hạn hẹp, các bạn cũng có thể tìm mua các mẫu đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ từ nước ta hoặc các nước khác trong khu vực với chi phí mềm hơn. Mặc dù không thể so sánh với đồng hồ đến từ nhãn hiệu nổi tiếng nhưng chất lượng cũng rất tốt.

Đồng hồ
Đồng hồ

Ngày nay, có rất nhiều shop xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng. Tuy nhiên không phải cửa tiệm nào cũng có rất nhiều dòng sản phẩm với kiểu dáng nhiều loại và giá bán hợp lý. Bài viết trên đây đã tổng hợp lại toàn bộ những món quà mà những đôi bạn thân hay tặng quà kỉ niệm tình bạn cho nhau. Express Birthday Planning cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này đừng quên hay theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về quà tặng.